วันแม่แห่งชาติ

โรงเรียนบ้านร่องจิก และศูนย์พัฒนาเด็กเล็กบ้านร่องจิก จัดกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคม 2567 เนื่องในวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง โดยนายชัยสิทธิ์  พรหมรักษา  เป็นประธาน มีคณะครู นักเรียน แม่และผู้ปกครองนักเรียนเข้าร่วม มีการแสดงของนักเรียน การมอบรางวัลประกวดวาดภาพระบายสี เรียงความวันแม่ และมอบเกียรติบัตรคุณแม่ดีเด่นประจำปี 2567