วันสุนทรภู่และวันภาษาไทย

โรงเรียนบ้านร่องจิก จัดกิจกรรมวันสุนทรภู่และวันภาษาไทยแห่งชาติ ปีการศึกษา ๒๕๖๗ โดย ผอ.ชัยสิทธิ  พรหมรักษา เป็นประธานในพิธี มีกิจกรรมแข่งขันคัดลายมือ วาดภาพระบายสี กิจกรรมตอบคำถามเกี่ยวกับวันภาษาไทยแห่งชาติ และวันสุนทรภู่ มีการมอบรางวัลให้กับนักเรียนที่ได้รางวัลชนะเลิศในแต่ละกิจกรรม การจัดกิจรรมเป็นไปด้วยความสนุกสนานได้ความรู้ และยังส่งเสริม ปลุกจิตสำนึกให้นักเรียนตระหนักถึงคุณค่าความสำคัญของภาษาไทย และการอนุรักษณ์ภาษาไทย