เลือกตั้งประธานนักเรียน

เลือกตั้งประธานนักเรียน 2567

เมื่อช่วงบ่าย วันที่ 13 มิถุนายน 2567 โรงเรียนบ้านร่องจิก ได้จัดกิจกรรมเลือกตั้งประธานนักเรียนและคณะกรรมการสภานักเรียน ประจำปีการศึกษา 2567 เพื่อส่งเสริมประชาธิปไตยและวินัยนักเรียน ปลูกฝังหลักการเรียนรู้ประชาธิปไตย โดยมีผู้สมัคร 2 เบอร์ ผลการเลือกตั้ง พรรคเพื่อเธอ เบอร์ 2 เด็กชายพรประสิทธิ์ นิโครธ ได้รับเลือกตั้งเป็นประธานนักเรียน ประจำปีการศึกษา 2567