ประชุมผู้ปกครองนักเรียน 2567

เมื่อวันที่ 13 พฤษภาคม 2567 ช่วงเช้า โรงเรียนบ้านร่องจิก โดยผู้อำนวยการชัยสิทธิ์  พรหมรักษา ได้ดำเนินการประชุมผู้ปกครองนักเรียน ชี้แจงการดำเนินงานของโรงเรียน แนวทางในการพัฒนาโรงเรียน การเตรียมความพร้อมในการเปิดเรียน ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2567 การรับเงินเรียนฟรีค่าเครื่องแบบนักเรียน พร้อมแนะนำบุคลากรที่ย้ายเข้ามาใหม่ ช่วงบ่าย ดำเนินการประชุมคณะครู เพื่อเตรียมความพร้อมในการจัดการเรียนการสอนก่อนเปิดเรียน